Home Tin TứcSức Khỏe Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành

by flsvn


Là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 27 năm thành lập (10.3.1997 – 10.3.2024) của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, chương trình khám và tầm soát miễn phí sẽ được thực hiện tại 18 trong tổng số 20 bệnh viện và phòng khám của Hoàn Mỹ trên cả nước, gồm TP.Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Bình Phước, Đồng Nai, TP.HCM, Cần Thơ và Cà Mau.

Tùy mỗi bệnh viện/phòng khám và chuyên khoa, số lượng khám và tầm soát miễn phí sẽ được giới hạn, với tổng số lượng lên đến 2.600 suất khám. Tuy nhiên, sẽ có những chuyên khoa không hạn chế số lượng người được khám.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành- Ảnh 1.

Chương trình hỗ trợ tầm soát khá đa dạng, từ hỗ trợ khám tư vấn các bệnh cho người cao tuổi, phụ nữ, khám nhi, siêu âm thai, tầm soát bệnh lý liên quan đến đột quỵ, cho đến khám mắt (đo khúc xạ, đo nhãn áp, soi đáy mắt trực tiếp), chụp X-quang phổi tầm soát, siêu âm tim… Trong đó, người dân cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí một số kỹ thuật tầm soát kỹ thuật cao, như tầm soát xơ gan sớm bằng kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô gan (tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng).

Chương trình sẽ được thực hiện chủ yếu vào mỗi thứ bảy hàng tuần và kéo dài từ ngày 1.4.2024 đến hết ngày 27.4.2024. Tuy nhiên, tùy mỗi cơ sở, ngày khám và thời gian khám sẽ khác nhau. Vì thế, người tiêu dùng cần tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký khám thông qua các số hotline/ fan page được công bố trên trang web của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (tham khảo thông tin tại đây) hoặc có thể đăng ký khám miễn phí tại: https://forms.gle/WweiqeBmy9csq5Zh7

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành- Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng tổ chức giải chạy bộ trực tuyến cho hơn 5.000 nhân viên Hoàn Mỹ trên cả nước trong thời gian từ ngày 10.03 đến hết ngày 31.03, nhằm chung tay lan tỏa lối sống tích cực.

ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết: “Chương trình khám, tầm soát miễn phí và giải chạy “Sức khỏe Hoàn Mỹ” là những hoạt động thiết thực thể hiện cam kết lâu dài của Hoàn Mỹ trong việc đồng hành nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng. Trong suốt 27 năm qua, Hoàn Mỹ luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân Việt Nam, chúng tôi kiên định theo đuổi chất lượng và lâm sàng xuất sắc với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, cũng như cam kết góp phần vào sự phồn vinh và an sinh của đất nước”.

Được thành lập vào năm 1997, Hoàn Mỹ khởi đầu từ một phòng khám nhỏ trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TP.HCM, với tầm nhìn của người sáng lập – bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chi phí hợp lý để người dân Việt Nam có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành- Ảnh 3.

Đến nay, Hoàn Mỹ là một trong những mạng lưới y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với 14 bệnh viện và 6 phòng khám. Với hơn 5.000 chuyên gia tận tâm, Hoàn Mỹ phục vụ hơn năm triệu lượt người bệnh mỗi năm. Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ chăm sóc đa kênh thông qua các thương hiệu: Hoàn Mỹ, Hạnh Phúc. Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cam kết tận tâm chăm sóc người bệnh trên khắp Việt Nam, định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe bằng cách nâng cao việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết lập những tiêu chuẩn mới về xuất sắc lâm sàng và tiên phong trong các phương pháp và dịch vụ đổi mới.

Hiện nay, với sự tăng trưởng kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam đang thay đổi đáng kể. Đặc biệt, tình trạng dân số già hóa và các căn bệnh về lối sống như ung thư, tiểu đường ngày càng gia tăng đang thúc đẩy sự chuyển đổi trong tư duy chăm sóc sức khỏe, từ phòng ngừa và điều trị triệu chứng sang chăm sóc toàn diện, hướng đến lối sống khỏe mạnh. Tiên phong chuyển đổi để đáp ứng nhu cầu của người dân, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ xác định tầm nhìn năm 2030 là hướng góp phần định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ khám, tầm soát miễn phí tại 9 tỉnh, thành- Ảnh 4.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống để người dân có thể dễ dàng tiếp cận và có thêm lựa chọn về chăm sóc sức khỏe, Hoàn Mỹ đang phát triển đa dạng danh mục và thương hiệu nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người bệnh và cộng đồng. Đồng thời, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang không ngừng đầu tư vào nhân lực, áp dụng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao tiêu chuẩn và chuyên môn, hướng đến xuất sắc lâm sàng để cải thiện kết quả điều trị bệnh, đặc biệt những ca bệnh phức tạp.

Trong suốt 27 năm hoạt động, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện trong hệ thống đã được người bệnh lựa chọn, và vinh dự bốn lần được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng III, năm lần được tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan công nhận là Bệnh viện của năm tại Việt Nam và vô số giải thưởng khác.Source link

You may also like

Leave a Comment

Translate »