Home Tin TứcSức Khỏe Nhân Ngày hen toàn cầu, Sharp tặng máy lọc khí cho Bệnh viện Nhi Đồng 1

Nhân Ngày hen toàn cầu, Sharp tặng máy lọc khí cho Bệnh viện Nhi Đồng 1

by flsvn


Sharp Việt Nam hưởng ứng Ngày hen toàn cầu, lan tỏa thông điệp “Bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng”

Chương trình trao tặng 6 máy lọc không khí, diễn ra tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 vào sáng ngày 3.5.2024. Món quà giá trị gần 50 triệu đồng là tấm lòng từ Sharp Việt Nam dành cho các bệnh nhi cùng thân nhân và nhân viên y tế của bệnh viện.

Đại diện Sharp Việt Nam cho biết, chiến dịch trao tặng các sản phẩm máy lọc không khí cho các bệnh viện là chương trình được Sharp dành nhiều tâm huyết, đặc biệt là trong bối cảnh ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng do quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa và phát triển giao thông.

“Chúng tôi tin rằng hơi thở an lành chính là món quà vô giá. Vì vậy, Sharp mong muốn đồng hành nâng cao sức khỏe hệ hô hấp của người Việt để từng nhịp thở của chúng ta có không khí trong lành. Đồng thời Sharp cũng kỳ vọng sẽ mang lại giải pháp chủ động cho người bệnh hen suyễn thở khỏe, sống lành” – Đại diện Sharp Việt Nam bày tỏ.

BS Trương Hữu Khanh - Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp nhận 6 máy lọc không khí từ đại diện Sharp Việt Nam - ông Nguyễn Trí Thảo - Giám đốc Kinh doanh toàn quốc và ông Phạm Ngọc Phi - Trưởng Bộ phận Tiếp thị và Quảng bá sản phẩm

BS Trương Hữu Khanh – Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp nhận 6 máy lọc không khí từ đại diện Sharp Việt Nam – ông Nguyễn Trí Thảo – Giám đốc Kinh doanh toàn quốc và ông Phạm Ngọc Phi – Trưởng Bộ phận Tiếp thị và Quảng bá sản phẩm

Chương trình trao tặng lần này để lại dấu ấn đáng nhớ, bởi được thực hiện trước thềm Ngày hen thế giới 2024 (7.5) với thông điệp “Trao quyền giáo dục về bệnh hen suyễn”. Trên hết, các sản phẩm đều được trang bị 3 đặc điểm độc đáo từ Sharp.

Thứ nhất là công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster ion (PCI) độc quyền sử dụng cơ chế phát ra các ion dương và âm tương tự như các ion có trong tự nhiên. Các ion này vô hiệu hóa đến 99,9% virus, vi khuẩn trong không khí để tạo ra một không gian sống lành mạnh và an toàn hơn.

Thứ hai là luồng khí Coanda hiệu suất mạnh mẽ đảm bảo hiệu quả thu gom bụi trong không gian và phân phối lại không khí trong lành bao quát khắp không gian sống. Đặc biệt, luồng khí nhanh hơn ở góc nghiêng 20° giúp hút bụi ở các vị trí thấp hơn, từ đó hỗ trợ làm sạch hiệu quả hơn. Luồng khí hoạt động tốt nhất khi máy lọc không khí được đặt sát vào tường.

Thứ ba là bộ lọc 3 lớp tiên tiến (màng lọc bụi thô, màng lọc khử mùi, màng lọc HEPA cao cấp) lọc đến 99,97% bụi mịn từ 0.3µm. Đặc biệt với máy lọc khí Sharp Purefit, được trang bị màng lọc Micro HEPA plus có thể lọc sạch bụi siêu mịn từ 0.02µm.

Thay mặt các gia đình bệnh nhi và nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện, BS Trương Hữu Khanh – đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 1 bày tỏ sự trân trọng trước món quà giá trị từ Sharp.

Nhân Ngày hen toàn cầu, Sharp tặng máy lọc khí cho Bệnh viện Nhi Đồng 1- Ảnh 2.
Nhân Ngày hen toàn cầu, Sharp tặng máy lọc khí cho Bệnh viện Nhi Đồng 1- Ảnh 3.

Sharp Việt Nam kỳ vọng, 6 chiếc máy lọc không khí sẽ đồng hành cùng bệnh nhi, thân nhân và nhân viên y tế bệnh viện, góp phần mang lại hơi thở trong lành hơn

Sharp – Tận lực tìm kiếm giải pháp đột phá công nghệ, tận tâm hướng đến cộng đồng

Với bề dày lịch sử 112 năm của một thương hiệu công nghệ hàng đầu Nhật Bản, các sản phẩm từ Sharp nhận được sự tín nhiệm từ hàng trăm triệu người tiêu dùng, nhờ những dấu ấn tiên phong đến các đột phá công nghệ không ngừng nghỉ.

Một trong những thành tựu ấn tượng của Sharp trên chặng đường hơn một thế kỷ qua là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền, đem đến không khí trong lành cho mọi nhà, giúp Sharp trở thành thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu thế giới.

Công nghệ PCI được kiểm định bởi hơn 40 viện nghiên cứu – công nghệ trên toàn cầu từ Nhật Bản, Anh, Mỹ đến Việt Nam… Qua các kết quả nghiên cứu này khẳng định, PCI có khả năng ức chế đến 99% các loại virus phổ biến gây bệnh hô hấp (virus cúm H7N9, H1N1, H5N1); loại bỏ 99% Acid Benzoic (tác nhân gây mưa axit) và ankan (hexadecan) từ khí thải ô tô có trong bụi mịn PM2.5.

Ngoài ra, còn có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi và các tác nhân gây dị ứng trong môi trường sinh hoạt. Sở hữu công nghệ PCI trong nhà còn góp phần tăng cường hoạt động của não bộ, giúp nâng cao khả năng tập trung và hiệu suất làm việc. Song song đó, công nghệ PCI còn cho thấy tiềm năng trong việc giảm chất nhầy tại đường thở, giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion

Cơ chế hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion

Sharp Việt Nam trao tặng máy lọc không khí cho các bệnh viện tại TPHCM và Hà Nội

Sharp Việt Nam trao tặng máy lọc không khí cho các bệnh viện tại TPHCM và Hà Nội

Không chỉ tập trung phát triển công nghệ, mang đến các giá trị mới đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi nhà, Sharp cũng luôn đi đầu trong các hoạt động hướng về cộng đồng.

Năm 2019, Sharp đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ trao tặng máy tạo ion, máy lọc khí và bắt muỗi cho các bệnh viện như Bệnh viện phụ sản Hùng Vương (TP.HCM), Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội với thông điệp “Khỏe hô hấp – Bắt muỗi nhanh” xuyên suốt chiến dịch.

Trong thời gian tới, Sharp Việt Nam hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng các bệnh viện khác trên toàn quốc, hướng đến xây dựng sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.
Source link

You may also like

Translate »