Trang Chủ Tin TứcSức Khỏe Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang

bởi flsvn


Khởi đầu với quy mô khiêm tốn, từ 9 khoa chuyên môn, 1 khu nội trú đến nay Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang (BVĐK Tâm Trí Nha Trang) đã phát triển lên đến 12 khoa chuyên môn, 6 phòng chức năng, 1 trung tâm tiêm chủng và 2 khu nội trú. BVĐK Tâm Trí Nha Trang đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đặc biệt phát triển kỹ thuật cao với mục tiêu chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang (Ảnh: HT)

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang

Qua 10 năm, với hàng ngàn giờ lao động miệt mài không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ, hàng triệu trường hợp được chăm sóc đặc biệt và những nụ cười được hồi sinh. BVĐK Tâm Trí Nha Trang đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác điều trị, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ y tế của bệnh viện rất đa dạng, bao gồm: cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú – ngoại trú, các dịch vụ phẫu thuật phức tạp và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, khoa Sản – Phụ khoa của BVĐK Tâm Trí Nha Trang được đánh giá cao nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật mới trong việc chăm sóc cho mẹ – bé, mang đến sự an tâm, hài lòng cho nhiều gia đình trong và ngoài tỉnh.

Nhìn lại chặng đường 10 năm, BVĐK Tâm Trí Nha Trang đã khẳng định vị thế là một trong những cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tại khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Bệnh viện tiếp tục phấn đấu hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và bền vững cho cộng đồng, với phương châm “Tất cả cho sức khỏe bạn”.
Source link

Bạn có thể thích

Translate »