Home Tin TứcSức Khỏe Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đạt chứng nhận kim cương trong điều trị đột quỵ

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đạt chứng nhận kim cương trong điều trị đột quỵ

by flsvn


Ngày 25.4, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố chứng nhận kim cương trong điều trị đột quỵ của Tổ chức Đột quỵ thế giới (WSO) trao tặng. Đây là bệnh viện cấp tỉnh thứ 2 trong cả nước (sau Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An) đạt được chứng nhận này.

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là bệnh viện tuyến tỉnh thứ 2 trong cả nước đạt được chứng nhận kim cương

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là bệnh viện tuyến tỉnh thứ 2 trong cả nước đạt được chứng nhận kim cương

Trước đó, vào tháng 6.2019, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai vinh dự là một trong bốn bệnh viện đạt được “Chứng nhận tiêu chuẩn vàng” của Hội Đột quỵ châu Âu trao tặng.

Đến tháng 7.2020, bệnh viện tiếp tục vinh dự là một trong ba bệnh viện trong cả nước đón nhận chứng nhận bạch kim của WSO trao tặng.

Tại buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai Ngô Đức Tuấn cho biết trong những năm gần đây, bệnh viện luôn duy trì và giữ vững các danh hiệu đã đạt được và không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện về mọi mặt.

“Hôm nay, nhân kỷ niệm 122 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Đồng Nai (25.4.1902 – 25.4.2024) và 9 năm về cơ sở mới, bệnh viện lại tiếp tục vinh dự được đón nhận danh chứng nhận kim cương, đây là tiêu chuẩn cao nhất của WSO trao tặng”, ông Ngô Đức Tuấn phát biểu.

PGS.TS.BS Nguyễn Huy Thắng, Phó chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam, Chủ tịch Hội Đột quỵ TP.HCM, phát biểu

PGS.TS.BS Nguyễn Huy Thắng, Phó chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam, Chủ tịch Hội Đột quỵ TP.HCM, phát biểu

Phát biểu tại lễ công bố, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Sơn Hùng chúc mừng những thành quả mà Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đạt được. Đồng thời ông cũng cho biết trong thời gian tới tỉnh sẽ tạo cơ chế, cấp kinh phí cho các bệnh viện tập trung vào việc khám và điều trị chuyên sâu.

Còn PGS.TS.BS Nguyễn Huy Thắng, Phó chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam, Chủ tịch Hội Đột quỵ TP.HCM đánh giá, qua theo dõi, ông nhận thấy những năm qua Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có những bước phát triển rõ rệt trong điều trị đột quỵ. Và chứng nhận kim cương mà bệnh viện đạt được cho thấy Việt Nam đang làm tốt hơn với chính mình, tiếp cận những chuẩn mực trong điều trị đột quỵ với thế giới.Source link

You may also like

Translate »