Trang Chủ Tin TứcSức Khỏe Tư vấn sức khỏe

Tư vấn sức khỏe

bởi flsvn


Một trong những lo lắng của bệnh nhân mắc bệnh tại cổ tử cung là cắt bỏ tử cung. Tuy nhiên, người bệnh CIN1 chỉ cần theo dõi vì 80% trường hợp bệnh tự thoái triển không cần can thiệp. Nếu CIN2 hoặc CIN3, đặc biệt là CIN3 tổn thương tiền ung thư ở mức độ cao, bác sĩ sẽ tư vấn khoét chóp cổ tử cung.

Phẫu thuật nội soi cắt bỏ tử cung hoàn toàn là phương pháp điều trị ngoại khoa với mục đích cắt bỏ tử cung, trong những trường hợp u xơ tử cung, ung thư nội mạc tử cung giai đoạn sớm, quá sản nội mạc tử cung và rong kinh, rong huyết điều trị nội khoa không có hiệu quả. Phương pháp này có nhiều lợi ích hơn so với mổ mở truyền thống như: sau khi mổ người bệnh sẽ có vết sẹo nhỏ hơn so với mổ bụng, ít đau sau mổ, phục hồi nhanh hơn và giảm thời gian nằm viện cho người bệnh.

Tuy nhiên, phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và được đào tạo kỹ về kỹ thuật này. Hiện nay, BV Đồng Nai -2 đã và đang thực hiện kỹ thuật phẫu thuật này.

————————————————

Trong chuỗi Chương trình Hợp tác cùng Chuyên gia của Bệnh viện Đồng Nai -2 nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến bệnh nhân và giúp bệnh nhân có cơ hội được thăm khám và tư vấn điều trị cùng các Chuyên gia đầu ngành mà không cần phải đi xa.

Sáng 22.5.2024, tại Phòng khám Sản VIP – Tầng 7 Bệnh viện Đồng Nai -2 quý bệnh nhân sẽ được Khám, tư vấn sản khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn trực tiếp từ TS.BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc BV Từ Dũ TP.HCM.

  • Chủ tịch Hội Y học Bà mẹ và Thai nhi TP.HCM.
  • Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam.

Đặt khám qua HOTLINE: 0933029999.
Source link

Bạn có thể thích

Translate »