Home Tin TứcSức Khỏe Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ làm đẹp

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ làm đẹp

by flsvn


Beautycare Expo 2024 có quy mô hơn 250 gian hàng của các nhà cung cấp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có hàng loạt nhà trưng bày đến từ các quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp như Đức, Hà Lan, Morocco, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Nhiều mỹ phẩm, thực phẩm có thành phần là hoạt chất thiên nhiên từ thảo dược, dược liệu như: sâm, nghệ, nấm, tảo, đông trùng hạ thảo… được bào chế theo công nghệ mới, nhận được sự quan tâm của khách tham quan. Thiết bị cho ngành làm đẹp cũng được các hãng trưng bày, giới thiệu, dành cho khách trải nghiệm thực tế cũng như tìm kiếm đối tác phân phối tại VN.

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, công nghệ làm đẹp- Ảnh 1.

Trong khuôn khổ triển lãm, diễn đàn trực tuyến với chủ đề: “Thị trường ngành làm đẹp năm 2024: Biến thách thức thành cơ hội bứt phá tăng trưởng bền vững” được Hội Khoa học các sản phẩm thiên nhiên VN tổ chức với sự tham dự của đại diện Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) và các đơn vị liên quan. Đại diện Bộ Y tế thông tin về chính sách, pháp luật hiện hành liên quan đến lĩnh vực làm đẹp; giải đáp những vướng mắc trong cấp phép mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Theo Cục Quản lý dược, mỹ phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Cục và hệ thống quản lý, giám sát các địa phương liên tục lấy mẫu kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng, kịp thời thu hồi, cảnh báo các mỹ phẩm không đạt chất lượng.Source link

You may also like

Translate »