Trang Chủ Tin TứcSức Khỏe Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm)

Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm)

bởi flsvn


SaVipharm hiện là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi ngành dược Việt Nam đạt cả GMP Nhật Bản và GMP châu Âu. SaVipharm có Trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ cao hiện đại bậc nhất Việt Nam với vốn đầu tư trên 200 tỉ đồng. SaVipharm đã có thể tự sản xuất các đơn vị thuốc dạng pellet, vi hạt và hoàn toàn chủ động, tự chủ trong quá trình phát triển sản phẩm.

SaVipharm hiện đã nghiên cứu thành công và được cấp phép sản xuất trên 300 sản phẩm thuộc 12 nhóm thuốc chất lượng cao như: Tim mạch, đái tháo đường, thần kinh, tiêu hóa, kháng sinh, kháng vi rút,… đang được sử dụng trong điều trị bệnh tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên toàn quốc với giá thành hợp lý, có thuốc xuất khẩu sang Nhật Bản, các nước Đông Nam Á và mở rộng sang thị trường châu Âu.

Trước đó, SaVipharm cũng được vinh danh ở cả 2 giải thưởng dành cho doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu tại đợt vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt” lần 1, năm 2015 của Bộ Y tế.

Công ty Cổ phần dược phẩm SaVi (SaVipharm) - 2 lần đạt ‘Ngôi sao thuốc Việt’- Ảnh 1.

Thầy thuốc ưu tú, tiến sĩ, dược sĩ chuyên khoa 2 Trần Tựu – TGĐ SaVipharm đại diện Công ty nhận danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt”
Source link

Bạn có thể thích

Translate »