Trang Chủ Tin TứcSức Khỏe Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM bổ nhiệm 2 phó giám đốc mới

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM bổ nhiệm 2 phó giám đốc mới

bởi flsvn


Tham dự buổi lễ công bố quyết định có GS-TS-BS Trần Diệp Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS-TS-BS Ngô Quốc Đạt – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách; PGS-TS-BS Nguyễn Hoàng Bắc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc bệnh viện; PGS-TS-BS Nguyễn Văn Chinh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô, bác sĩ là lãnh đạo các đơn vị của trường và bệnh viện.

Tân phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM PGS-TS-BS Nguyễn Minh Anh nhận quyết định bổ nhiệm

Tân phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM PGS-TS-BS Nguyễn Minh Anh nhận quyết định bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 tân phó giám đốc, GS-TS-BS Trần Diệp Tuấn cho biết: “Là trường đại học trọng điểm của quốc gia, Đại học Y Dược TP.HCM luôn thể hiện vị thế dẫn dắt trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện thực hành của nhà trường, do đó, phải luôn thể hiện sự dẫn dắt về chuyên môn và dẫn đầu trong lĩnh vực y tế. Chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học, tăng cường công bố quốc tế, kết hợp chặt chẽ giữa điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học để đào tạo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế”.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS-BS Ngô Quốc Đạt cho biết: “Với tầm nhìn của các thế hệ thầy cô đi trước đã tiên phong xây dựng và phát triển bệnh viện thực hành của trường đại học, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã đạt được nhiều kết quả đầy tự hào trong công tác chuyên môn và quản trị. Nhà trường hy vọng 2 tân phó giám đốc sẽ tiếp nối thành tựu của các thế hệ đi trước, tiếp tục xây dựng mô hình viện – trường tiếp cận với mô hình thế giới, tiên phong trong quản trị bệnh viện, thực hiện đổi mới, sáng tạo và chuyển đổi số trong mọi hoạt động bệnh viện”.

PGS-TS-BS Nguyễn Hoàng Định (thứ 2 từ trái qua) tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm

PGS-TS-BS Nguyễn Hoàng Định (thứ 2 từ trái qua) tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS-TS-BS Nguyễn Hoàng Định gửi lời tri ân đến quý thầy cô trong Hội đồng trường, Đảng ủy Đại học Y Dược TP.HCM, Đảng bộ bộ phận bệnh viện, Ban Giám đốc đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm. 

Ông Hoàng Định cam kết sẽ luôn nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong các nhiệm vụ được giao; kết nối chặt chẽ với các đơn vị để xây dựng môi trường làm việc tích cực, phát triển bệnh viện theo đúng định hướng của nhà trường đã đặt ra.

Nhân dịp này, GS-TS-BS Trần Diệp Tuấn đã gửi lời tri ân đến GS-TS-BS Trương Quang Bình, nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn vì những cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện trong thời gian qua.
Source link

Bạn có thể thích

Translate »