Home Tin TứcSức Khỏe Bé trai nhập viện với nhiều vết thương, đứt gân tay

Bé trai nhập viện với nhiều vết thương, đứt gân tay

by flsvn


Ngày 14.5, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết, khoa Cấp cứu của Bệnh viện đã tiếp nhận Bệnh nhi H.T.H, ngụ tại TP.Thủ Đức, TP.HCM, liên quan vụ án mạng xảy ra tại TP.Thủ Đức ngày 13.5. Bệnh nhi nhập viện trong tình trạng vết thương ở vùng mặt, cổ, hai bàn tay. Thời điểm nhập viện, bé H. tỉnh và niêm hồng nhạt, băng vết thương thấm máu.

Ngay lập tức, bé H. được các y bác sĩ băng ép cầm máu và hội chẩn toàn viện. Sau hội chẩn, Bệnh viện đã khẩn trương phẫu thuật cho bệnh nhi để cầm máu và thám sát vết thương.

Bác sĩ Ngô Hồng Phúc, Phó trưởng khoa Bỏng – Chỉnh trực của bệnh viện thông tin, bé H. được phẫu thuật trong 3 giờ liền. Ghi nhận vết thương nặng nhất ở vùng má (vết thương dài khoảng 10 cm), vùng cổ rách tĩnh mạch cảnh trong gây chảy máu và đã được khâu cột mạch máu. Ngoài ra, vết thương ở hai tay gây đứt gân đã được xử trí khâu nối gân cơ khép và gấp ngón một của tay trái, bệnh nhi được truyền thêm một đơn vị máu trong khi phẫu thuật.

Với sự tận tâm, khẩn trương cứu chữa của các nhân viên y tế, ca phẫu thuật đã hoàn tất và bé H. đã được chuyển khoa Bỏng – Chỉnh trực tiếp tục điều trị.

Hiện tại các vết thương của bé đã được cầm máu. Bác sĩ Phúc cho biết với vết thương đứt gân ở tay sẽ được theo dõi và cho tập vật lý trị liệu khi lành.

Bệnh nhi đang được theo dõi điều trị tại khoa Bỏng - Chỉnh trực, Bệnh viện Nhi đồng 2

Bệnh nhi đang được theo dõi điều trị tại khoa Bỏng – Chỉnh trực, Bệnh viện Nhi đồng 2

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 5 giờ ngày 13.5, trong lúc gia đình đang ngủ thì nghi phạm dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ và 2 con. Sau khi gây án, nghi phạm báo tin với lực lượng bảo vệ chung cư và tự dùng dao đâm mình, rồi nhảy từ căn hộ tầng 4 xuống đất, tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng chạy đến kiểm tra căn hộ thì phát hiện người vợ của nghi phạm và con trai 7 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, con gái 3 tuổi đã tử vong, cơ thể có nhiều vết thương hở. Hiện trường nhiều vết máu. Công an cùng các đơn vị chức năng đã phong tỏa hiện trường.

Người vợ và con trai được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa đi cấp cứu.
Source link

You may also like

Translate »