Trang Chủ Tin TứcSức Khỏe Tư vấn sức khỏe

Tư vấn sức khỏe

bởi flsvn


Chào bạn,

Phẫu thuật thay khớp háng là quy trình cắt bỏ khớp háng bị tổn thương bệnh lý và thay thế bằng khớp nhân tạo. Phẫu thuật này được chỉ định khi có tổn thương ở khớp háng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, đi lại của bệnh nhân. Vật liệu khớp được làm bằng hợp kim titan, gốm sứ “ceramic”…

Đầu tiên điều trị nội khoa thuốc và vật lý trị liệu trước nếu không cải thiện triệu chứng của chị, chị có thể xem xét phẫu thuật thay khớp háng. Vậy nên với trường hợp của bạn, bạn nên đi khám thường xuyên để bác sĩ có thể đánh giá tình trạng và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Phẫu thuật thay khớp háng toàn phần là một phẫu thuật hiệu quả có thể làm giảm đau, tăng vận động khớp và giúp bạn trở lại các hoạt động bình thường, hằng ngày. Đây là phẫu thuật lớn đòi hỏi nhiều trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm, nên chỉ có bệnh viện lớn có thể làm được.

Hiện nay khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đồng Nai -2 đã và đang làm chủ được kỹ thuật này và đưa vào thực hiện thường quy.

Ngoài ra, Bệnh viện Đồng Nai -2 hiện đang triển khai chương trình Ưu đãi giảm giá phẫu thuật khớp háng, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo:

  • Tặng phiếu giảm giá 2.000.000đ (thời hạn 2 tháng) cho khách hàng khi có chỉ định phẫu thuật khớp háng hoặc phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo. 
  • Thời gian: Từ ngày 15.5 – 15.6.2024.

Đặc biệt ưu đãi sau khi phẫu thuật: miễn phí tái khám sau phẫu thuật, giảm 50% chi phí chụp X-quang.

Để đăng ký và tư vấn cụ thể về chương trình, vui lòng liên hệ số điện thoại 0933029999.

Tư vấn sức khỏe- Ảnh 1.

 
Source link

Bạn có thể thích

Translate »