Buổi trị liệu cúa THIỆN NHÂN tại công ty URBOX ngày 08.09.2023

Trong ngày 08.09.2023, Trung tâm trị liệu Cơ xương khớp Thiện Nhân đã tổ chức một buổi Workshop tại Công ty Urbox với mục tiêu cung cấp phương pháp và trải nghiệm trị liệu cho các bạn Nhân viên Công ty

Buổi Workshop đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực từ phía tập thể các bạn trẻ tại Urbox, nhờ nguồn năng lượng trẻ trung, năng động từ các bạn mà đội ngũ Thiện Nhân đã có thêm rất nhiều năng lượng.  

Đầu buổi Workshop, Quản lý Thiện Nhân đã tận tâm chia sẻ kiến thức về 2 phương pháp tác động cột sống và Chiropractic, giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cơ xương khớp và cách chăm sóc sức khỏe của bản thân. Mỗi thành viên Urbox đã được trải nghiệm liệu pháp trị liệu cơ xương khớp kéo dài khoảng 15 - 20 phút. Trong quá trình trị liệu, Các Kỹ Thuật Viên, với tay nghề chuyên môn cùng sự am hiểu sâu về trị liệu cơ xương khớp, đã mang lại cho các bạn nhân viên của Urbox những trải nghiệm chất lượng và hiệu quả.

h 1
Đội ngũ nhân sự nhiệt tinh

Các bạn nhân viên tại Urbox đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tâm của Thiện Nhân trong buổi Workshop. Họ đã có cơ hội trải nghiệm những phương pháp trị liệu tiên tiến và cảm nhận được sức khoẻ thay đổi tốt hơn chỉ sau 10-15 phút trải nghiệm. Đánh giá tích cực này cho thấy buổi Workshop đã mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe và trạng thái tinh thần của tập thể Nhân viên Công ty.

cty 1
Không gian trải nghiệm rộng rãi tai Urbox

Trung tâm Trị liệu Cơ xương khớp Thiện Nhân tin chắc rằng buổi trải nghiệm này đã giúp tăng cường sự nhận thức về sức khỏe và tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ xương khớp. Và cũng hy vọng rằng các bạn tại Công ty Urbox sẽ tiếp tục áp dụng những nhận thức này vào cuộc sống hàng ngày để duy trì và nâng cao sức khỏe của bản thân.

Nếu bạn quan tâm đến trị liệu cơ xương khớp, trị liệu cổ vai gáy, lưng,.... và muốn biết thêm thông tin về Trung tâm Trị liệu Cơ xương khớp Thiện Nhân, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp 0336.044.055 để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe của mình.

IMG 1439 small
Công ty Cổ phần tiếp thị số Tô Quà - Urbox

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi nhánh Quận 3
Chi nhánh Quận 9

THIỆN NHÂN
THÂN KHOẺ TÂM AN


Mỗi khách hàng đến với Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN là một tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nguyện vọng có được Thân Khoẻ - Tâm An. Thấu hiểu được điều đó,  THIỆN NHÂN mong muốn trở thành người đồng hành trên chặng đường khôi phục sức khoẻ bằng các phương pháp không dùng thuốc.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây