Chương trình chăm sóc nâng cao sức khỏe cho nhân viên Công ty TNHH TTCL Việt Nam, ngày 4,5/5/2023

Tổng giám đốc TTCL Việt Nam cùng các kỹ thuật viên của Thiện Nhân
Tổng giám đốc TTCL Việt Nam cùng các kỹ thuật viên của Thiện Nhân

Trong thời đại đầy áp lực và căng thẳng như ngày nay, sức khỏe thể chất và tinh thần của con người đóng vai trò vô cùng quan trọng để bảo đảm cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và bình an. Nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe cho nhân viên, Công ty TTCL Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm trị liệu cơ xương khớp Thiện Nhân tổ chức chương trình trị liệu đặc biệt cho đội ngũ nhân viên của mình. Chương trình được thực hiện trong 2 ngày 4, 5 / 5 / 2023 tại văn phòng công ty TTCL Việt Nam, 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận.

thien nhan 2
Cơ Xương Khớp Thiện Nhân trị liệu cho nhân viên của công ty TTCL Việt Nam

Trong 2 ngày, Thiện Nhân đã khám và trị liệu các chứng đau cổ vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau khớp gối, gai gót chân, hội chứng ống cổ tay,...cho các nhân viên. Do thời gian có hạn nên mỗi lượt trị liệu chỉ kéo dài 15-20 phút nhưng mỗi cá nhân đều cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong sức khỏe, cảm thấy nhẹ người, đỡ đau rất nhiều, linh hoạt cơ xương khớp, thoải mái, tinh thần phấn chấn, và có thể hoạt động tốt hơn trong công việc hàng ngày. 

thien nhan 5
Kỹ Thuật Viên của Cơ Xương Khớp Thiện Nhân đang tiến hành trị liệu cho nhân viên công ty TTCL Việt Nam

Chương trình trị liệu cho nhân viên tại Công ty TTCL Việt Nam không chỉ nâng cao sức khỏe và phòng ngừa các vấn đề cơ xương khớp cho nhân viên, mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và đoàn kết.
 

thien nhan 3
Các kỹ thuật viên của trung tâm cơ sở trị liệu Cơ Xương Khớp Thiện Nhân

Nhân viên rất cảm ơn công ty quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển cá nhân của họ, và việc tổ chức chương trình này là một minh chứng rõ ràng cho cam kết đó. Nhân viên cảm thấy được quan tâm và chăm sóc, giúp tăng động lực và tinh thần làm việc. Chương trình khám trị liệu của Công ty TTCL Việt Nam là một ví dụ tuyệt vời về việc thúc đẩy sự phát triển và trân trọng nguồn lực quý giá nhất - con người.

thien nhan 4
Anh Hoàng Lê Nam và Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú - Đồng sáng lập Thiện Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi nhánh Quận 3
Chi nhánh Quận 9

THIỆN NHÂN
THÂN KHOẺ TÂM AN


Mỗi khách hàng đến với Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN là một tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nguyện vọng có được Thân Khoẻ - Tâm An. Thấu hiểu được điều đó,  THIỆN NHÂN mong muốn trở thành người đồng hành trên chặng đường khôi phục sức khoẻ bằng các phương pháp không dùng thuốc.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây