Chương trình Chăm sóc sức khỏe Cơ Xương Khớp cho nhân viên công ty CPTM NGUYỄN KIM ngày 02/06/2023

Chương trình Chăm sóc sức khỏe Cơ Xương Khớp cho nhân viên công ty CPTM NGUYỄN KIM ngày 02/06/2023

Ngày 02/06/2023, Trung tâm trị liệu Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN đã tổ chức chương trình trị liệu dành riêng cho nhân viên của công ty cổ phần thương mại NGUYỄN KIM, tại địa chỉ 65 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp.HCM.

 

 

Chương trình này nhằm cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ cho nhân viên trong việc hồi phục sức khỏe và gia tăng sự thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc.

Trung tâm trị liệu Cơ Xương Khớp Thiện Nhân
Cơ Xương Khớp Thiện Nhân tổ chức trị liệu cho các nhân viên công ty Nguyễn Kim

Chương trình bao gồm các hoạt động trị liệu như tác động cột sống, kéo giãn, và các bài tập cơ xương khớp được hướng dẫn bởi kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm của Trung tâm Thiện Nhân. Do giới hạn về thời gian, mỗi suất trị liệu rút gọn chỉ trong 15 - 20 phút nhưng cũng đủ để nhân viên công ty Nguyễn Kim cảm nhận được tính hiệu quả của phương pháp và có phản hồi rất tích cực. Đồng thời, nhân viên cũng đánh giá cao sự quan tâm và chăm sóc của công ty đối với sức khỏe và sự thoải mái của nhân viên.

3
Cơ Xương Khớp Thiện Nhân hân hạnh trị liệu cơ xương khớp cho nhân viên công ty Nguyễn Kim

Trung tâm Thiện Nhân rất vui mừng vì sự thành công của chương trình trị liệu cơ xương khớp cho công ty Nguyễn Kim. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trị liệu chất lượng cao cho công ty Nguyễn Kim và nhân viên của họ. Chúng tôi tin rằng việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe của nhân viên không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà còn góp phần vào sự phát triển và thành công của công ty.

4
Kỹ thuật viên của Trung tâm cơ sở trị liệu Cơ Xương Khớp Thiện Nhân

Nếu Quý Anh Chị / Quý công ty quan tâm đến chương trình trị liệu cơ xương khớp hoặc muốn biết thêm về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác mà Trung tâm Thiện Nhân cung cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây:

Hotline :  0336.044.055 
Email  : thiennhan.tdcs@gmail.com
Fanpage : fb.com/suckhoethiennhan

 
6
Chương trình được quảng bá trên Fanpage của Nguyễn Kim
 
7
Chương trình được quảng bá trên Fanpage của Nguyễn Kim
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi nhánh Quận 3
Chi nhánh Quận 9

THIỆN NHÂN
THÂN KHOẺ TÂM AN


Mỗi khách hàng đến với Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN là một tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nguyện vọng có được Thân Khoẻ - Tâm An. Thấu hiểu được điều đó,  THIỆN NHÂN mong muốn trở thành người đồng hành trên chặng đường khôi phục sức khoẻ bằng các phương pháp không dùng thuốc.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây