Thiện Nhân trị liệu cổ vai gáy cho nhân viên công ty Kredivo Việt Nam

Công ty CP Kredivo Việt Nam hợp tác cùng Thiện Nhân tổ chức chương trình Chăm sóc sức khoẻ Cơ Xương Khớp cho Nhân viên tại 2 chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai và Cao Thắng

Với tần suất sử dụng máy tính, điện thoại thường xuyên, ngồi làm việc lâu, thiếu vận động, cộng với áp lực công việc lớn, dẫn đến tình trạng đau nhức cổ vai gáy, đau đầu, đau lưng vô cùng phổ biến. Nhận thấy nhân sự của công ty Cổ phần Kredivo Việt Nam cần được chăm sóc sức khoẻ cơ xương khớp để giúp các bạn cải thiện những triệu chứng thường gặp, Ban Giám Đốc Kredivo Việt Nam đã bắt tay cùng Thiện Nhân để tổ chức chương trình đặc biệt cho nhân sự của mình. 

Văn phòng Nguyễn Thị Minh Khai
Văn phòng Nguyễn Thị Minh Khai
 

Chương trình chăm sóc sức khoẻ Cơ Xương Khớp cho nhân viên Kredivo Việt Nam diễn ra vào ngày 28/07/2023 ở văn phòng Nguyễn Thị Minh Khai và ngày 02/08/2023 ở văn phòng Cao Thắng. Theo kế hoạch ban đầu, Thiện Nhân chỉ tổ chức chương trình ở văn phòng Nguyễn Thị Minh Khai. Tuy nhiên, sau những phản hồi tích cực của đội ngũ nhân sự, Thiện Nhân lại có cơ hội tiếp tục tổ chức chương trình ở văn phòng Cao Thắng. 

Văn phòng Cao Thắng
Văn phòng Cao Thắng
 

Trung tâm Trị liệu Cơ Xương Khớp Thiện Nhân thực hiện theo phương pháp tác động cột sống và Chiropractic, toàn bộ liệu trình chỉ dùng tay, không tiêm, không thuốc, và diễn ra rất nhẹ nhàng, nhưng hiệu quả có thể cảm nhận được chỉ sau liệu trình trị liệu 20 phút. 

Nhân viên Kredivo tận hưởng thời gian thư giãn
Nhân viên Kredivo tận hưởng thời gian thư giãn và chữa lành
 

Mỗi nhân sự của Kredivo sẽ được thăm hỏi về tình trạng hiện tại và vùng cần tập trung trị liệu như cổ vai gáy, thắt lưng, đầu gối. Vì tính chất làm trị liệu có đông người tham gia, và đang trong giờ làm việc nên thời gian trị liệu cho mỗi người sẽ vào khoảng 20 phút. Sau khi trị liệu, đa phần các bạn đều cho phản hồi tích cực, đánh giá hiệu quả từ 8 đến 10 điểm. Và sẵn sàng giới thiệu cho người quen bạn bè. Nhiều bạn còn muốn chia sẻ trải nghiệm hữu ích của mình nên đã đánh giá 5 sao trên Google Maps của Thiện Nhân. Đồng thời, nhân viên cũng rất trân trọng và biết ơn Ban Giám Đốc công ty có sự quan tâm, chăm lo cho sức khỏe đời sống của các nhân viên, giúp các nhân viên khỏe mạnh và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống

Hạnh phúc đem đến sức khoẻ cho mọi người
Giúp Khách Hàng Thân Khoẻ - Tâm An là sứ mệnh của Thiện Nhân 
 

Với kết quả ấn tượng và sự hưởng ứng, sự hài lòng của nhân viên Kredivo, rất hi vọng Kredivo Việt Nam và Trung tâm trị liệu Cơ Xương Khớp sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai gần.

Tác giả bài viết: Tú Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi nhánh Quận 3
Chi nhánh Quận 9

THIỆN NHÂN
THÂN KHOẺ TÂM AN


Mỗi khách hàng đến với Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN là một tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nguyện vọng có được Thân Khoẻ - Tâm An. Thấu hiểu được điều đó,  THIỆN NHÂN mong muốn trở thành người đồng hành trên chặng đường khôi phục sức khoẻ bằng các phương pháp không dùng thuốc.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây