Tác động cột sống là gì?

Tác giả: - Thứ sáu - 04/12/2020 03:48
Tác động cột sống là phương pháp như thế nào ? Việc tác động dọc theo cột sống sẽ giúp gì cho người đang đau bệnh ?
Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về phương pháp này.
Tác động cột sống là gì?
Giới thiệu về phương pháp điều trị #TÁC_ĐỘNG_CỘT_SỐNG

Con người là một cấu trúc hoàn hảo, mọi hoạt động cũng như cảm giác nhận biết đều do thần kinh điều khiển.

Các dây thần kinh xuất phát từ tủy sống, đi qua Lỗ Tiếp Hợp giữa các đốt sống để đi tới các cơ quan nó phụ trách. (ví dụ các rễ thần kinh xuất phát từ đốt sống cổ sẽ chạy xuống tay, các rễ thần kinh xuất phát từ đốt sống thắt lưng sẽ chạy xuống chân …).

Khi đốt sống bị biến đổi (do thoái hóa xương khớp hay do cơ co kéo) thì kích thước các Lỗ Tiếp Hợp này sẽ bị ảnh hưởng, gây chèn ép rễ thần kinh, và cơ quan do rễ thần kinh đó phụ trách sẽ hoạt động kém bình thường dẫn đến bệnh. Khi đó trên hệ cột sống xuất hiện những ổ rối loạn.

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là phương pháp điều trị dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên hệ cột sống / hệ cơ một lực thích hợp để giải tỏa các ổ rối loạn dọc trên hệ cột sống. Nhờ đó cột sống sẽ trở lại cân bằng theo đúng trạng thái sinh lý bình thường, bệnh sẽ nhẹ dần và tiến tới khỏi.

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG là phương pháp điều trị không dùng dụng cụ, không dùng kim, và không phải là bấm huyệt, vật lý trị liệu, massage xoa bóp.

TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG chữa hầu hết được tất cả các chứng bệnh, bởi vì tất cả các cơ quan vận động (cơ xương khớp), cơ quan tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, sinh dục... đều được điều khiển bởi hệ thần kinh và dây thần kinh xuất phát từ tủy trong cột sống.

Không áp dụng chữa các bệnh nhiễm trùng, nhiễm siêu vi, bị chấn thương hay tai nạn, người bị loãng xương, ung thư.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chi Nhánh Quận 9
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây