Home Tin TứcSức Khỏe ‘Độc, lạ’ máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi

‘Độc, lạ’ máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi

by flsvn


Phù hợp với các máy lọc nước trên thị trường

Nhận thấy tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm – nguồn nước được khuyến khích sử dụng hàng ngày vì hỗ trợ mang đến những dấu hiệu tích cực tốt cho sức khỏe, thương hiệu sở hữu nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á là Daikiosan / Makano đã xác định phải mang nguồn nước tốt này cho người dân Việt Nam được sử dụng phổ biến.

'Độc, lạ' máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi- Ảnh 1.

Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Theo khảo sát thì hiện có khoảng 12 triệu khách hàng đang sử dụng máy lọc nước RO các loại. Mà máy lọc nước RO rất phù hợp lọc sạch nguồn nước ở Việt Nam, nhưng bộ lõi khoáng để bổ sung khoáng cho nước sau lọc lại nhanh hết tác dụng, nước dễ mang tính a xít nhẹ, dùng lâu dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

'Độc, lạ' máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi- Ảnh 2.

Máy có khả năng đấu nối tương thích với các máy lọc nước tủ đứng, để bàn, để gầm… và nhờ có hệ thống bơm tạo áp nên máy có thể treo tường, đặt trên mặt bếp, mặt bàn… rất tiện

Với mong muốn giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất bằng cách tận dụng hệ thống máy lọc nước đang sử dụng, chỉ cần sử dụng thêm Máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi là khách hàng đã sở hữu dòng nước ion kiềm tươi với giá công bố chỉ 6,9 triệu đồng, chưa bao gồm chương trình khuyến mãi.

Theo ông Nguyễn Văn Hiệu, đại diện hãng cho biết: “Hiện nay trên thị trường có thể chỉ chúng tôi có dòng sản phẩm này, đây là công nghệ độc quyền. Máy lắp đặt dễ dàng với 3 thao tác đơn giản: đấu nước, đấu điện và bắt bát nếu khách muốn treo tường”.

Đảm bảo nước sạch, nước tốt – ion kiềm tươi giàu hydrogen

Khi được đặt câu hỏi, với bộ máy nhỏ gọn như vậy làm sao có thể đáp ứng lọc sạch nước và tạo nước ion kiềm? Đại diện hãng lý giải về quy trình vận hành của máy như sau: Nguồn nước sẽ được lọc bằng máy lọc nước có sẵn của khách hàng. Để khắc phục khả năng lọc nước của các dòng máy kém chất lượng cũng như đảm bảo lọc được nước ở các vùng ô nhiễm nặng thì hãng trang bị thêm lõi lọc siêu hấp thụ MOFs.

Cấu trúc của MOFs mắt thường sẽ không nhìn được, nhưng ở góc độ phân tử có thể thấy có nhiều lỗ rỗng, diện tích bề mặt cực kỳ lớn nên có khả năng hấp thu các chất ô nhiễm có trong nước như kim loại nặng, hợp chất hữu cơ độc hại, loại bỏ những nguy cơ tiềm tàng gây ung thư như NH3, NH4… có trong nước (đây là các loại khí mà màng RO và các loại lõi khác chỉ ngăn được 50%).

'Độc, lạ' máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi- Ảnh 3.

Sự kết hợp công nghệ lọc của máy lọc nước đang có sẵn ở nhà khách hàng và công nghệ siêu hấp thụ MOFs này sẽ cho ra nguồn nước sạch

Sau đó nước đi qua bể điện phân bằng công nghệ điện cực Magie độc quyền, cho ra nước ion kiềm có các chỉ số nước tốt với hydrogen từ 600 – 1.800 ppb ( ±10%), ORP từ -300 đến -780 mv.

'Độc, lạ' máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi- Ảnh 4.

Còn riêng pH sẽ có dải pH rộng từ 7.0 – 10.5, được phân thành 4 mức cho khách chọn sử dụng tùy theo nhu cầu

Đặc biệt, bể điện phân siêu bền, có thể sử dụng lên đến 20 năm cho 1 người và 5 năm cho 1 gia đình sử dụng nên rất tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Nghiên cứu chuyên sâu, công nghệ độc quyền

Để cho ra đời bộ sản phẩm ion kiềm tươi bán chạy trong thời gian qua, theo hãng đã mất 8 năm nghiên cứu chuyên sâu, cuối cùng thành công với công nghệ điện phân cực tan sử dụng điện cực magie. Công nghệ này đã được đăng ký bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Theo ông Nguyễn Văn Hiệu, Đại diện thương hiệu Daikiosan / Makano cho biết, hãng đã trải qua hơn 2.500 lần thử nghiệm, tìm kiếm hơn 200 nguyên vật liệu, khoáng chất, kết hợp chuyên gia ngành nước, thực phẩm, y tế… cùng nghiên cứu, thử nghiệm. Nhờ vậy, Máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi có khả năng tạo nước ion kiềm với chỉ số ORP, hydrogen và pH ở mức tốt cho sức khỏe.Source link

You may also like

Translate »