Thoát vị đĩa đệm đa tầng 5-7mm, thần kinh tọa, nhức chân, thoái hóa cột sống - Sư Cô Từ Định

Sư Cô 57 tuổi bị Thoát vị đĩa đệm đa tầng 5-7mm, thần kinh tọa, nhức chân, nhức cổ chân, thoái hóa cột sống, Đau nhức, khó đi, leo cầu thang không được
Sư Cô TỪ ĐỊNH – chùa Từ Thuyền – 57 tuổi
Thoát vị đĩa đệm đa tầng : L3L4 - 5mm, L4L5 – 7mm, thần kinh tọa, nhức chân, nhức cổ chân, thoái hóa cột sống, chèn ép rễ thần kinh, chèn rễ TK chùm đuôi ngựa.
Đau nhức, khó khăn trong đi lại, leo cầu thang không được
Trong vòng 8 tháng đã đi chữa ở 7 nơi, và rất kiên trì chữa, nhưng “không nơi nào có chút tiến triển gì, chứ hễ mà có chút tiến bộ thôi là Cô sẽ theo cô chữa tiếp”.
Thiện Nhân chữa, Cô bắt đầu thấy đỡ, đến lần 14,15 có đau lại, đến lần 16 trở đi là cô rất “hạnh phúc ghê lắm vì cảm thấy như mình chưa hề bị đau bao giờ”

  Ý kiến bạn đọc

Khuyến mãi - Quà tặng
Chương trình cộng đồng miễn phí : “ TẦM SOÁT CONG VẸO CỘT SỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN TỪ 11-18 TUỔI” tại trung tâm quận 3 và quận 9.

Chương trình cộng đồng miễn phí : “ TẦM SOÁT CONG VẸO CỘT SỐNG CHO THANH THIẾU NIÊN TỪ...

Cột sống có vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống xương của con người. Cột sống đóng...

Xem thêm
Chi nhánh Quận 3
Chi nhánh Quận 9

THIỆN NHÂN
THÂN KHOẺ TÂM AN


Mỗi khách hàng đến với Cơ Xương Khớp THIỆN NHÂN là một tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu khác nhau nhưng tất cả đều có chung một nguyện vọng có được Thân Khoẻ - Tâm An. Thấu hiểu được điều đó,  THIỆN NHÂN mong muốn trở thành người đồng hành trên chặng đường khôi phục sức khoẻ bằng các phương pháp không dùng thuốc.

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây